Golden Times - Nơi trao trọn niềm tin của quý khách hàng


Trải qua thời gian dài nghiên cứu và tiếp xúc về lĩnh vực đồng hồ cao cấp, vào năm 2011 Golden Times đã được thành lập và dần trở nên quen thuộc với người chơi đồng hồ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sâu sắc bằng việc mang về những mẫu đồng hồ cao cấp thuộc các thương hiệu top đầu thế giới như: Patek Philippe, Breguet, Audemars Piguet, Rolex, Blancpain, Vacheron Constantin,... với mức giá hợp lý và cạnh tranh. Tất cả đồng hồ của Golden Times đều đã trải qua khâu kiểm định kĩ càng, cam kết là đồng hồ chính hãng tới từ những quốc gia chuyên sản xuất và chế tác đồng hồ cao cấp như Thụy Sĩ, Đức,... Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và luôn được trau dồi, cập nhật kiến thức mới nhất, khách hàng đến với Golden Time sẽ được tư vấn chính xác để có thể mang về bộ sưu tập của mình những chiếc đồng hồ ưng ý.

 

Đồng thời với việc được đầu tư về cơ sở vật chất cũng như nhân lực trong nhiều vấn đề như sửa chữa, chọn lọc, định giá sản phẩm…, Golden Times cũng đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cũng nhận sửa chữa, giúp cho chiếc đồng hồ của quý khách luôn luôn ở tình trạng hoàn hảo. Từ những chiếc đồng hồ có chức năng đơn giản cho tới những chiếc có chức năng phức tạp như Lịch vạn niên, Tourbillon, điểm chuông (Minute Repeater) - tất cả đều được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm khắc phục. Điều này không chỉ khách hàng mà cả những đối tác lớn trong nước đều đã giao lưu và gửi gắm niềm tin cho Golden Times.

 

Song song với công việc chính là kinh doanh và sửa chữa đồng hồ cao cấp của các thương hiệu lớn trên toàn cầu, Golden Times cũng có thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng với những phụ kiện cao cấp đi kèm như dây da cá sấu được chế tác thủ công, hộp quay đồng hồ… Những bộ dây da cá sấu luôn được tuyển chọn kĩ càng từ khâu nhập nguyên liệu, vân đẹp cho tới việc chế tác để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Sau nhiều năm hoạt động liên tục, Golden Times tự tin rằng có thể đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về những sản phẩm chính hãng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể liên lạc tới số điện thoại: 097.189.1919